Mỹ phẩm P1P!

P1P là gì? Thành phần chống lão hóa được tìm thấy trong máu.

Sức sống vượt trội của P1P, là khám phá khoa học sinh học hoàn chỉnh và sáng tạo, vượt quá giới hạn của mỹ phẩm.

P1P và S1P có cấu trúc tương tự nhau. Vậy S1P là gì?

Bí mật của tác dụng chống lão hóa của P1P là  thay thế cho S1P. Nó kéo dài tuổi thọ của tế bào và cải thiện các triệu chứng lão hóa để trở lại bản chất của tuổi trẻ.

P1P và S1P có cấu trúc tương tự nhau, và chứng minh hiệu quả tương tự trong tế bào. Bên cạnh đó, P1P đã có thể cải thiện mức giá cao của S1P (400 triệu KRW cho mỗi 1g) để thương mại hóa làm thành phần cho các sản phẩm chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc da đầu. P1 P còn được sử dụng bởi với một loạt các lĩnh vực như dị ứng, mụn trứng cá, bệnh Alzheimer, và loét.

P1P là giải pháp đầu tiên trên thế giới bảo vệ và phục hồi các tế bào bị hư hỏng do căng thẳng, nó làm hồi sinh và bảo vệ da của bạn.

P1P thúc đẩy sự phát triển của tế bào gốc và tăng tổng hợp collagen, qua đó tăng cường sự hồi phục tự nhiên của da.

Ứng dụng của P1P:

P1P ỨNG DỤNG TRONG CHĂM SÓC DA

P1P tuổi thọ của da khỏe được cải thiện, giữ làn da mịn màng khi sử dụng một tế bào kích hoạt hiệu ứng để cam kết một làm trắng kép, không nếp nhăn, giữ ẩm cho da để tận dụng sức mạnh của sự tự tái tạo sống động. Ngăn chặn phát triển tế bào và tăng collagen da.

Hiệu quả phòng ngừa và chống lão hóa PRP

Serum P1P đã được chứng minh hiệu quả bởi các bác sĩ da liễu, bệnh viện, thẩm mỹ viện và hiệu quả được sử dụng tối đa khi kết hợp với các liệu pháp laser và lăn kim. Đồng thời đã được chứng minh bởi các chị em phụ nữ xinh đẹp với làn da không tuổi nhờ P1P mang lại.

P1R bí mật của sáng tạo chống lão hóa, thúc đẩy sự phát triển của tế bào gốc và tăng collagensysthesis để khôi phục lại bản chất của tuổi trẻ.

PIP Ampoule kéo dài tuổi thọ của tế bào da trong mô da thông qua sự phát triển của các tế bào ster và tăng collagen Cốt lõi chất ofnnovative đã công chậm trễ ti lão hóa lão hóa di truyền, làm giảm tất cả các loại lão hóa và mang lại cho bạn làn da tươi mới trẻ hơn.

Công nghệ cốt lõi và DOANH NGHIỆP CHÚNG TÔI

Công nghệ Chúng tôi đã đưa ra các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc da đầu dựa trên P1P, đây là chất làm giảm căng thẳng đầu tiên trên thế giới, S1P. Ngoài ra, chúng tôi đã phát triển một công nghệ đột phá cho phép chúng tôi cung cấp công nghệ liposome đến nhũ tương vi và các vật liệu tan trong nước vi liposome không hòa tan trong nước. Nó là thành phần chính của P1P chống lão hóa, giống như S1P, là thành phần quan trọng của việc chống lão hóa da.

P1P cũng tương tự như S1P và cấu trúc được cải thiện bởi mức giá cao của 400 triệu mùa thu qua S1P mỗi -OH nhóm đã vào, cũng như một chất làm tăng độ tan, cải thiện sự ổn định, 1g được thương mại thay vì liên kết đôi

Chất làm giảm căng thẳng tiểu cầu đầu tiên trên thế giới, SIP, cũng có hiệu quả tương tự như P1P và phục hồi các tế bào bị tổn thương do stress và bảo vệ da trong khi vẫn tạo ra sức sống mới cho da.