Tin tức

20 lời chúc ngủ ngon giúp bạn nhận ra chân lý cuộc đời

1. Không có nỗi đau nào là không thể chữa lành, không có cảnh khổ nào là không thể kết thúc, tất cả những gì mất đi, sẽ quay trở lại theo một cách khác. Những gì từng có, chớ có quên. Điều gì thuộc về mình, chớ có từ bỏ. Những gì đã mất đi rồi, hãy lưu giữ lại trong hồi ức. Chúc ngủ ngon!

2. Bạn thân mến, mong rằng bạn sẽ ngày càng bình tĩnh, ngày càng mạnh mẽ, ngày càng ấm áp, có lòng yêu thương, mang theo ánh sáng, chiếu sáng bản thân và mọi người. Lòng người ấm áp, vạn vật hồi sinh. Chúc ngủ ngon!

3. Trong mỗi con người, đều tồn tại hai bản thân: bản thân tốt, và bản thân xấu. Hãy để tích cực đánh bại tiêu cực, để cao thượng đánh bại thấp hèn, để chân thành đánh bại giả tạo. Để lòng khoan dung đánh bại so đo tính toán, để niềm vui đánh bại nỗi buồn, để cần cù đánh bại lười biếng, để kiên cường đánh bại yếu đuối. Chỉ cần bạn muốn , bạn chính là bản thân tốt nhất. Chúc ngủ ngon!

4. Bạn cần phải làm một người lớn ung dung thản nhiên. Không được quá đa sầu đa cảm, không được lén lút nhớ nhung, không được quay đầu nhìn lại, đi qua một cuộc sống khác của bản thân. Bạn cần nghe lời, bởi không phải mọi chú cá đều sống trong cùng một vùng biển. Chúc ngủ ngon!

5. Bất kỳ một lời an ủi nào đều không hiểu rõ và hữu hiệu bằng bản thân bạn, thế nên cô gái à, đừng có buồn nữa, ngày mai vẫn có rất nhiều đường phải đi, rất nhiều chông gai phải vượt,rất nhiều ải phải qua, rất nhiều ảnh phải chụp, rất nhiều quần áo phải mua, rất nhiều món ngon phải ăn, rất nhiều nơi phải chơi, rất nhiều thời giờ phải tính kỹ, thế nên hãy ngoan ngoãn nhắm mắt lại ngủ một giấc, ngày mai lại là một trang hảo hán. Chúc ngủ ngon!

6. Đừng buồn bã thế, xin hãy tin rằng, trên thế giới này thực sự có người đang sống theo lối sống mà bạn mong muốn, mong rằng bạn và tôi đều đem theo hành lý đơn giản nhất và bản thân phong phú nhất để lang thang trong thế gian này, mong bạn có ước mơ làm ngựa, có thể dừng chân bất cứ nơi nào. Chúc ngủ ngon!

7.  Ấm áp là gì, là một bát mì trứng đơn giản, là lắng nghe mọi lời mẹ nói, là tâm tình nhớ thương một nửa của mình, là từng lời hỏi thăm qua điện thoại và tin nhắn, là hẹn ước ngốc nghếch, là một ca khúc hát cho mình nghe, là từng điều nhỏ bé mà ta đang viết lên. Bạn thân mến, ngủ ngon nhé!

8. Đừng để những thứ tồi tệ hủy hoại cuộc sống của bạn, hãy lạc quan hơn chút, vui vẻ hơn chút, sinh mệnh ngắn ngủi lắm, đừng lãng phí thời gian vào những việc không đáng nhắc đến. Bạn đơn giản, thế giới chính là truyện cổ tích. Lòng dạ phức tạp, thế giới chính là mê cung.Chúc ngủ ngon!

9. Đừng thức thâu đêm nữa, đừng nghĩ tới những việc khiến bản thân không vui, những chướng ngại không thể vượt qua đừng để trong lòng nữa, người không thể quên cũng nên đặt dấu chấm hết. Trên hành trình mới, mong rằng từ nay về sau bạn không yêu mù quáng, cũng không ngủ quá muộn nữa. Chúc ngủ ngon!

10. Hãy kết bạn với những người khiến bạn vui vẻ, hãy yêu người không làm bạn rơi nước mắt, hãy đi đến những nơi mình muốn đến, hãy đi hoàn thành giấc mơ lớn bé, cuộc sống nên là tươi đẹp và dịu dàng. Chúc ngủ ngon!

 

,tình cảm,chân lý cuộc đời,câu nói hay,lời chúc ngủ ngon,câu chúc ngủ ngon

11. Một con người có sinh ra ắt sẽ có chết đi, thế nhưng chỉ cần bạn còn sống, thì phải sống theo cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có hàng hiệu, nhưng không thể thiếu mất niềm vui. Chúc ngủ ngon!

12. Dù sao đi nữa, một người mượn cớ để sa ngã luôn không đáng được tha thứ, càng không có  ai yêu, càng phải yêu bản thân. Bạn vẫn còn trẻ, đừng sống cho qua ngày đoạn tháng, cuộc đời phía trước, còn có hàng vạn khả năng. Chúc ngủ ngon!

13. Điều bạn cần làm bây giờ không phải là đi ngưỡng mộ người khác, mà là hãy hưởng thụ thật tốt, hãy trân trọng quãng thời gian tươi đẹp đáng quý những năm này, đi làm những việc mình muốn làm, đi đến những nơi mình muốn đi, đi cố gắng hoàn thành những ước mơ  của mình, hãy vì bản thân mà sống thật tốt. Chúc ngủ ngon!

14. Thích thì giành lấy, có được thì trân trọng, bỏ lỡ thì quên đi, đừng cứ lúc nào cũng để ý đến cái nhìn của kẻ khác, hãy làm một bản thân tốt nhất, để thanh xuân không có nuối tiếc. Chúc ngủ ngon!

15. Đừng bao giờ từ bỏ bản thân vì những khổ sở trong cuộc sống, khi bạn biết ý nghĩa của cuộc sống chính là trải nghiệm khổ sở, bạn mới hiểu được thế nào là cảm giác hạnh phúc. Chúc ngủ ngon!

16. Khi bạn làm gì cũng thành việc vô ích, điều duy nhất bạn có thể làm, chính là bản thân cố gắng sống tốt hơn một chút, mất cũng mất rồi, thôi không khóc nữa.

17. Con người luôn thích so sánh với người khác, xem ai tốt hơn mình, xem ai không bằng mình. Mà thực sự, kê dưới phiền não và nỗi buồn của bạn, chưa bao giờ là sự không may và đau khổ của người khác, mà là thái độ của bạn. Chúc ngủ ngon!

18. Bắt đầu từ hôm nay, hãy giúp bản thân làm một việc, đừng chịu đựng ánh mắt của kẻ khác nữa, không cần thiết phải để ý đến đánh giá của người khác, hãy sống vì bản thân mình. Bắt đầu từ hôm nay, hãy làm giúp bản thân một việc, làm việc mình thích, yêu người thân thiết nhất, vứt bỏ những cái mặt nạ ngụy trang, không bó buộc không gian tình cảm nữa. Chúc ngủ ngon!

19. Nếu như có kiếp sau, phải làm một cái cây, mãi mãi đứng đó, không bao giờ có dáng vẻ buồn vui. Một nửa khoan thai trong lòng đất, một nửa phấp phới trong gió, một nửa ngâm mình trong râm mát, một nửa tắm nắng trời, vô cùng trầm mặc, cực kỳ kiêu ngạo, chưa từng dựa dẫm, chưa từng kiếm tìm. Ngủ ngon!

20. Hãy điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân, hãy quên đi những chuyện cũ không vui đó, nghe nhạc, ngắm cảnh, nói những lời có thể nói, làm những việc có thể làm, đi con đường nên đi, gặp người mình muốn gặp. Chúc ngủ ngon!

Theo ohayTV